Seastars

Giới Thiệu - Sea Stars Hotel

Giới Thiệu

Kính thưa Quý khách,

Trân trọng chào mừng Quý khách đến với khách sạn SEA STARS, khách sạn tiêu chuẩn 4**** với giá trị đích thực tại thành phố Hải Phòng.

Tọa lạc trên cung đường chính nhộn nhịp của thành phố, rất gần với đại siêu thị Big C; các tổ hợp văn phòng, cao ốc và chỉ cách sân bay Quốc tế Cát Bi 4km, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách đã lựa chọn khách sạn SEA STARS cho kỳ nghỉ của mình.

Với 91 phòng nghỉ hạng sang và cao cấp; hệ thống dịch vụ liên hoàn từ nhà hàng; quầy bar; phòng tiệc; phòng hội thảo; khu câu lạc bộ sức khỏe có đầy đủ các loại hình thư giãn như phòng tập; bể bơi; cắt tóc; gội đầu; xông hơi; bể xục; mát xa chân; mát xa toàn thân… cùng hệ thống trang thiết bị đồng bộ, hiện đại và trên hết là phong cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên luôn thể hiện sự thân thiện, mến khách theo truyền thống của người Việt Nam, khách sạn SEA STARS chắc chắn sẽ thoả mãn mọi nhu cầu của Quý khách.

Hơn cả những gì Quý khách mong đợi, toàn thể Ban giám đốc và nhân viên khách sạn luôn tin tưởng rằng những dịch vụ hoàn hảo sẽ đem lại những cảm giác khó quên mà Quý khách trải nghiệm tại khách sạn SEA STARS.

Khách sạn SEA STARS đã đưa thêm tính năng Check-in Online dễ dàng trên Web để giúp tiết kiệm thêm thời gian Quý khách. Nhân viên Lễ tân của khách sạn luôn sẵn sàng trợ giúp Quý khách 24/24 giờ. 

Chúng tôi mong đợi được phục vụ Quý khách khi có dịp sử dụng dịch vụ tại khách sạn SEA STARS và đảm bảo rằng Quý khách sẽ có một kỳ nghỉ vui vẻ, đầy ấn tượng.

Trân trọng cảm ơn và trân trọng kính chào,

Nguyễn Ngọc Huy

Giám đốc điều hành

 

 

REGISTRATION CARD

All fields are required
Male Female
Own Account Company Booking Online
:
Check-In Online